người nước Brazil Alex Poatan tiếp tục làm nên lịch sử ở UFC. Sau khi nhanh chóng lên đai hạng trung, anh chuyển hạng, giành chiến thắng Jan Blachowicz và đang tranh đai hạng nhẹ.

Xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng, Alex Pereira “Poatan” đối mặt với số 1 của giải, Jiri Prochazka. Điều đáng nhấn mạnh là Đồi Jamahalchủ nhân của chiếc đai bị đứt gân Achilles và không biết khi nào mới có thể trở lại Octagon.

MỘT cuộc chiến giữa Alex Poatan x Jiri Prochazka sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 11 và sẽ diễn ra tại Madison Square Garden, New York, Hoa Kỳ. Và NỒ, từ Cược GO Brazil Chúng tôi không chỉ theo dõi sự kiện này mà còn theo dõi mọi thứ sẽ xảy ra. lăn lộn tại UFC 295!

Chia sẻ trên WhatsApp

Chia sẻ trên Telegram

🥊 Ai sẽ đoạt đai tại UFC 295?

Vẫn với thành tích ngắn ngủi trong MMA, Alex “Poatan” đã làm nên lịch sử tại tổ chức thể thao lớn nhất thế giới. Với tám trận thắng và hai trận thua Cho đến nay, huyền thoại Muay Thái này đã chứng tỏ mình là một trong những tên tuổi hàng đầu của UFC ở thời điểm hiện tại, mang đến những màn đấu võ chân thực.

Có sáu loại trực tiếp, một trong số đó là trước Israel Adesanya, để giành đai hạng trung, vào tháng 11 năm 2022. Mặt khác, ở trận tái đấu với tay vợt người Nigeria, Poatan cũng bị loại ở vòng 2.

Trong một thể loại có những chiến binh thậm chí còn nặng hơn và sức mạnh hạ gục lớn hơn, cầu thủ người Brazil đã ra mắt tốtđánh bại một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất trong sư đoàn, Jan Blachowicz.

Giờ đây, anh vẫn được các nhà cái ưu ái hơn so với một vận động viên khác được coi là huyền thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *