Casa de Apostas vẫn còn ít được công nhận ở thị trường Brazil, SpinBook đã và đang tạo nên làn sóng với những hành động nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Để đạt được điều này, nó đầu tư rất nhiều vào một danh mục phong phú về cá cược thể thao và cả các trò chơi sòng bạc trực tuyến.

Trong số các tùy chọn chính có sẵn trong Sòng bạc SpinBookie là Spacemanmột trò chơi có thể được coi là của thời điểm này.

Với các quy tắc đơn giản và các vòng chơi nhanh chóng, bạn có thể tạo các chiến lược để tăng số tiền ký quỹ của mình. Tuy nhiên, cần phải chú ý, vì nó có thể tạo ra lợi nhuận nhưng cũng có thể dễ dàng bị thua lỗ.

🔥 Làm thế nào để chơi Spaceman trên SpinBookie vào năm 2023?

Bước đầu tiên để biết cách chơi Spaceman phải đúng cách đã đăng ký với Spinbookie. Với tài khoản đã được tạo và có số dư, hãy xem quy tắc của trò chơi phổ biến này:

  • Người đặt cược chọn mức cược ban đầu;
  • Phi hành gia bắt đầu leo ​​lên theo một đường cong tăng dần;
  • Đồng thời, số nhân cũng xuất hiện trên màn hình;
  • Sau đó, người đặt cược có thể rút tiền bất cứ lúc nào;
  • Hệ số nhân càng cao thì tiền thắng càng lớn;
  • Nếu chuyến bay kết thúc và người đặt cược không hoàn thành, anh ta sẽ thua.

Mục tiêu của Spaceman là gì?

Vì vậy hãy nhớ rằng mục đích của trò chơi là rút tiền với hệ số nhân tốt nhất có thể, trước khi vòng đấu kết thúc. Khi bạn đạt được thành tích này, giá trị đặt cược sẽ được nhân với giá trị hiển thị trên màn hình tại thời điểm bạn đóng cược.

Ví dụ: nếu bạn đặt cược R$10,00 và kết thúc đặt cược với hệ số nhân gấp đôi, bạn sẽ nhận được R$20,00. Nhưng nếu vòng chơi kết thúc trước khi rút tiền, bạn sẽ mất số tiền đầu tư vào đó.

Bằng cách này, luật chơi Spaceman trên SpinBookie rất đơn giản, không có bất kỳ bí mật nào. Tuy nhiên, hãy cảnh giác, vì các vòng chơi diễn ra nhanh chóng, nó giúp bạn dễ dàng kiếm được lợi nhuận trong thời gian ngắn hơn nhưng nó cũng làm tăng khả năng thua lỗ nếu bạn không quản lý tốt.

Chia sẻ trên WhatsApp

Chia sẻ trên Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *