Paulistão Nữ 2023 những người lọt vào vòng chung kết cuối cùng đã được xác định. Sau hai trận kinh điển ở bán kết, Corinthians và São Paulo Họ đã thi đấu tốt hơn và sẽ vào chung kết trong hai trận đấu. Và điều này với sự thiên vị rõ ràng, nhưng hứa hẹn nhiều cảm xúc!

Corinthians đã 3 lần vô địch rất xa Campeonato Paulista (2019, 2020 và 2021). Đã là São Paulo đã không vô địch kể từ năm 1999nhưng đang tìm kiếm chức vô địch thứ ba, vì anh ấy cũng đã giành được nó vào năm 1997.

trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào Chủ nhật (19), lúc 4 giờ chiều, do Tricolor Paulista dẫn đầu. Tuy nhiên, địa điểm vẫn chưa được xác định nhưng dự kiến ​​nó sẽ diễn ra tại sân vận động Morumbi. Đã là Trận lượt về và trận quyết định diễn ra vào ngày 26lúc 10h30, tại Neo Química Arena.

MỘT TV Globo nên phát sóng trận lượt về trong Esporte Espetacular. Hơn nữa, còn có khả năng phát sóng trận lượt đi. SporTV đã xác nhận cả hai trò chơi, cũng như kênh FPF tại Youtube.

Chiến dịch của vòng chung kết:

Cả Corinthians và São Paulo đều có những chiến dịch rất thành công và đều khao khát chiến thắng. Thủ tục thanh toán!

Cô-rinh-tô

Anh là người dẫn đầu giai đoạn 1 với 31 điểm, 10 trận thắng và một trận hòa, ghi 52 bàn và chỉ để thủng lưới 5 bàn. Ở trận bán kết, hai chiến thắng trước Palmeiras, một trận có tỷ số lịch sử (1-0 và 8-0).

Sao Paulo

Vị trí thứ ba giai đoạn đầu của giải đấu với 24 điểm, có 8 trận thắng và 3 trận thua, ghi 28 bàn và để thủng lưới 6. Ở trận bán kết, họ thua Santos trên sân nhà với tỷ số 1–0, nhưng đã đảo ngược tỷ số ở trận lượt về với tỷ số 3–2, với bàn thắng ở những phút cuối. Chiến thắng đến trên chấm phạt đền, 4-2.

👉 ĐĂNG KÝ NGAY TẠI BET365 ĐỂ BET TRONG CUỘC ĐỐI ĐỘI!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *