MỘT NBA đổi mới cho mùa giải 2023/24 và tạo ra NBA Cup. Trong đó, tất cả các đội được chia thành các nhóm, trong đó chỉ có thủ lĩnh của mỗi nhóm được đảm bảo một suất. Ngoài ra, một số giây tốt nhất cũng được nâng cao.

Sau giai đoạn đầu tiên rất thành công, chúng tôi đã có tám đội được phân loại vào vòng tứ kết, các trận đấu sẽ được thi đấu theo từng trận và bạn sẽ theo dõi tiên lượng với chúng tôi.

🗓️ Ngày giờ thi đấu tứ kết NBA Cup

Vẫn còn 8 đội còn lại trong cuộc chiến giành danh hiệu vô tiền khoáng hậu và các trận đấu sẽ diễn ra vào tuần tới. Thủ tục thanh toán!

  • 12/4: Boston Celtics x Indiana Pacers – 9:30 tối
  • 12/5: New Orleans Pelicans x Sacramento Kings – 0h
  • 12/5: New York Knicks x Milwaukee Bucks – 9:30 tối
  • 12/6: Phoenix Suns x Los Angeles Lakers – 0h

Các đội bên trái thi đấu tay đôi trên sân nhà. Trận bán kết và trận chung kết sẽ diễn ra ở Las Vegas, cũng trong một trận đấu duy nhất. Người chiến thắng trong trận đấu đầu tiên sẽ đối mặt với người ở trận đấu thứ ba, do đó, ai tiến lên trong trận đấu thứ hai sẽ đối mặt với người ở trận đấu cuối cùng.

Chia sẻ trên WhatsApp

Chia sẻ trên Telegram

🏀 Các ứng cử viên được yêu thích cho Cúp NBA!

Chúng ta có thể thấy điều đó, theo tỷ lệ cược bet365cái đó Boston Celtics và đội có thể giành chiến thắng. Tuy nhiên, giá cả rất cao nên đây là thời điểm thú vị để bạn thực hiện đặt cược tương lai.

💰 Giải thưởng Cúp NBA

Một trong những điểm hấp dẫn của cuộc thi là giải thưởng. Bằng cách này, tất cảiga đã tìm ra cách để động viên các vận động viên nhiều hơn nữa để tìm kiếm danh hiệu NBA Cup. Thủ tục thanh toán!

  • MVP, đội hình lý tưởng của cuộc thi và người chơi vô địch nhận được 500 nghìn đô la mỗi cái;
  • Người chơi của Á quân giành được 200.000 USD từng vận động viên;
  • Các vận động viên bị loại ở giải trận bán kết nhận 100 nghìn USD;
  • Người chơi bị loại ở qtứ kết nhận 50 nghìn USD.

Vì vậy, giải thưởng được trao cho mỗi vận động viên, điều này sẽ càng thúc đẩy người chơi tìm kiếm chiến thắng trong cuộc thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *