Mùa giải 2023 vẫn chưa kết thúc nhưng có tin đồn về thị trường chuyển nhượng họ đã bắt đầu nóng lên. Và một cuộc đàm phán có thể xảy ra đã khiến mọi người bất ngờ vào đầu tuần, làm rung chuyển các trang web chính ở Brazil và Anh. Và tất cả vì lợi ích có thể có của Manchester United để trông cậy vào Gabigol, từ Flamengo.

Nó không dừng lại ở đó. Dựa theo Báo tiếng Anh MirrorQuỷ đỏ có thể tham gia Antony trong đàm phán. Tiền đạo này đang trải qua khoảng thời gian không mấy suôn sẻ ở United, với nhiều vấn đề cá nhân, nhưng đã có một số vấn đề. triệu tập đội tuyển Brazil.

Tuy nhiên, Gabriel Barbosa, hay còn gọi là Gabigol, đã có thời gian làm việc ở châu Âu. Trường hợp của Inter Milan và Benfica. Khi trở lại Brazil, anh đã trở thành thần tượng ở Flamengo với những bàn thắng và danh hiệu. Năm nay, 2023, anh đang trải qua mùa giải tệ nhất ở câu lạc bộ Brazil, với 20 bàn sau 55 trận.

Mặt khác, Manchester United đang gặp vấn đề trong tấn công và đó là lý do khiến sự quan tâm đến cầu thủ này nảy sinh.

Antony, với những vấn đề ngoài sân cỏ, đã không thể hiện được phong độ như mong đợi cho Quỷ đỏ. Với điều này, một khoản vay chứng tỏ sự tích cực cho tất cả các bênvì vận động viên sẽ đến Rubro-Negro trong một mùa giải.

Điều đáng chú ý là Gabigol còn hợp đồng với Flamengo đến cuối năm 2024 và đang đàm phán để gia hạn hợp đồng đến năm 2028.

➡️ Đặt cược vào trò chơi ngọn lửa Nó là Manchester United!

Chia sẻ trên WhatsApp

Chia sẻ trên Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *