Chủ đề bài viết

1 – Mức lương của cầu thủ Neymar là bao nhiêu?
2 – Công ty nào tài trợ cho cầu thủ Neymar?
3 – Neymar tham gia kinh doanh gì?
4 – Giá trị thực của cầu thủ Neymar là bao nhiêu?
5 – NFT của Neymar là gì?
6 – Neymar có mạng xã hội không?

Neymar Jr là một trong những cầu thủ bóng đá tài năng và nổi tiếng nhất thế giới, thu nhập và giá trị tài sản ròng của anh ấy thường là chủ đề được công chúng đồn đoán và tò mò. Với sự nghiệp thành công ở bóng đá Brazil và châu Âu, cầu thủ này đã tích lũy được một khối tài sản lớn trong nhiều năm và tài sản của anh bao gồm một số tài sản có giá trị như bất động sản, ô tô và các khoản đầu tư kinh doanh. Ngoài ra, Neymar Jr được biết đến là một trong những vận động viên được trả lương cao nhất thế giới, với thu nhập triệu phú không chỉ đến từ tiền lương khi còn là cầu thủ bóng đá mà còn từ các hợp đồng tài trợ và hợp đồng hình ảnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về giá trị tài sản ròng và thu nhập của Neymar Jr, phân tích các nguồn tài sản chính và những điều tò mò về cuộc sống tài chính của anh ấy.

Chia sẻ tin tức qua WhatsApp

Chia sẻ tin tức qua Telegram

Mức lương của Neymar là bao nhiêu?

Những phát hiện gây sốc từ Football Leaks tiết lộ rằng Neymar Jr có mức lương cao nhất trong bóng đá thế giới khi ký hợp đồng với Paris Saint-Germain, nhưng đã mất vị trí vào tay Messi sau một thỏa thuận mới với Barcelona vào năm 2018. Tuy nhiên, ngôi sao người Brazil vẫn giữ mức lương cao nhất trong toàn bộ Ligue 1, vượt qua các đồng đội của mình trong Top 10 bảng xếp hạng.

Mức lương hiện tại của Neymar Jr. không được tiết lộ công khai nhưng theo thông tin từ báo chí, cầu thủ này kiếm được khoảng 36,8 triệu euro/năm tại Paris Saint-Germain, tương đương khoảng 44 triệu đô la hay 241 triệu reais. Giá trị này có thể còn cao hơn khi có thêm tiền thưởng và các giải thưởng khác.

Kiểm tra bảng dưới đây:

Thời gian Thu nhập * Số tiền tính bằng Reais
môi giây BRL 7,60
mỗi phút BRL 480
Trên giờ 29 triệu BRL
mỗi ngày 697 nghìn VNĐ
Mỗi tuần 4,7 triệu BRL
Một tháng 20 triệu BRL
Mỗi năm 241 triệu BRL

Giới thạo tin cho hay, với mức lương triệu phú của Neymar Jr., có thể mua được vô số món đồ xa xỉ, đắt tiền. Một số ví dụ bao gồm:

 • Một biệt thự sang trọng ở một số thành phố đắt đỏ nhất thế giới như Beverly Hills, New York hay London;
 • Nhiều loại xe hơi sang trọng như Lamborghinis, Ferraris, Bentleys hay Rolls-Royces;
 • Du lịch trên máy bay riêng hoặc du lịch trên biển sang trọng trên khắp thế giới;
 • bộ sưu tập nghệ thuật có giá trị hoặc đồ trang sức độc đáo;
 • Đầu tư vào các công ty thành công, chẳng hạn như khởi nghiệp công nghệ hoặc phát triển bất động sản cao cấp;

Điều quan trọng cần nhấn mạnh là đây chỉ là một số khả năng và cầu thủ Neymar Jr. anh ấy có thể có những ưu tiên và cách đầu tư tiền khác.

Những công ty nào tài trợ cho Cầu thủ Neymar?

Neymar Jr. là một trong những cầu thủ bóng đá được tài trợ nhiều nhất trên thế giới. Theo cuộc khảo sát được thực hiện bởi forbes, một số công ty lớn tài trợ cho nó bao gồm:

 • Red Bull: Neymar Jr. có hợp đồng tài trợ với nhãn hiệu nước tăng lực này từ năm 2010, bao gồm việc tham gia các sự kiện và chiến dịch quảng cáo.
 • Gillette: Thương hiệu dao cạo râu của Procter & Gamble có Neymar Jr. làm đại sứ từ năm 2017.
 • Beats by Dre: Công ty tai nghe thuộc sở hữu của Apple có Neymar Jr. là một trong những vận động viên được tài trợ chính.
 • TCL: Thương hiệu điện tử Trung Quốc tài trợ cho Neymar Jr từ năm 2016, tập trung vào các thị trường như Brazil, Châu Âu và Châu Á.
 • PokerStars: Neymar Jr. có hợp đồng tài trợ với nền tảng poker trực tuyến lớn nhất thế giới kể từ năm 2015.

Ngoài những công ty này, Neymar Jr. còn có thỏa thuận tài trợ với các thương hiệu khác, chẳng hạn như Panasonic, Volkswagen, McDonald’s và L’Oréal. Cầu thủ này là một trong những vận động viên được Nike tài trợ chính, nhận được hợp đồng triệu đô với thương hiệu dụng cụ thể thao này từ năm 2011, tuy nhiên, thương hiệu này đã quyết định phá vỡ hợp đồng.

Không có thông tin chính thức nào về việc Nike phá vỡ hợp đồng với Neymar Jr. Vào tháng 8 năm 2020, báo chí Brazil đưa tin Nike sẽ quyết định không gia hạn hợp đồng với cầu thủ sẽ kết thúc vào tháng 9 năm đó. Tuy nhiên, chi tiết về lý do của quyết định không được tiết lộ. Vào tháng 9 năm 2020, hợp đồng bị chấm dứt sớm sau khi cầu thủ này bị một nhân viên công ty cáo buộc quấy rối tình dục nhưng anh ta phủ nhận. Tuy nhiên, Nike đã tuyên bố rằng quyết định chấm dứt hợp đồng không phải do các cáo buộc.

Cầu thủ Neymar có liên quan đến doanh nghiệp nào?

Ngoài sự nghiệp cầu thủ, Neymar Jr còn đầu tư vào một số lĩnh vực kinh doanh. Anh ấy sở hữu một công ty tiếp thị thể thao tên là NN Consultoria, công ty quản lý sự nghiệp và đàm phán các hợp đồng quảng cáo của anh ấy.

Người chơi cũng sở hữu một thương hiệu quần áo và phụ kiện có tên NJR, được bán độc quyền thông qua các cửa hàng bán lẻ trực tuyến. Ngoài ra, Neymar còn đầu tư vào một ứng dụng cá cược thể thao có tên “Neymar Jr. Pokerstars”, cho phép người dùng chơi poker và thi đấu với người chơi trong các trận đấu trực tuyến.

 • Tìm hiểu cách chơi poker trực tuyến ở Brazil và kiếm 8 đô la khi đăng ký

Ngoài các hoạt động kinh doanh này, Neymar còn có một quỹ phi lợi nhuận, Instituto Projeto Neymar Jr., giúp đỡ trẻ em và thanh thiếu niên có thu nhập thấp ở Brazil thông qua các dự án xã hội trong lĩnh vực giáo dục, thể thao và văn hóa. Một số dự án được hỗ trợ bởi tổ chức bao gồm:

 • Giáo dục: học viện cung cấp các lớp dạy kèm, hội thảo công nghệ và tiếng Anh, bên cạnh chương trình học bổng dành cho tài năng trẻ.
 • Thể thao: tổ chức thúc đẩy các hoạt động thể thao cho trẻ em và thanh thiếu niên, chẳng hạn như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ và capoeira, bên cạnh việc khuyến khích thực hành các hoạt động thể chất như một cách để cải thiện sức khỏe và tinh thần.
 • Văn hóa: viện thúc đẩy các buổi hội thảo về nghệ thuật và văn hóa, chẳng hạn như khiêu vũ, sân khấu và âm nhạc, để khuyến khích sự sáng tạo và thể hiện trong giới trẻ.
 • Y tế: tổ chức thực hiện các hành động nâng cao nhận thức và phòng ngừa sức khỏe, chẳng hạn như các chiến dịch tiêm chủng, khám bệnh và hướng dẫn các thói quen lành mạnh.

Ngoài ra, Neymar Jr cũng đã hỗ trợ một số sáng kiến ​​xã hội khác, chẳng hạn như chiến dịch “Somos Todos Paralímpicos” nhằm khuyến khích sự hòa nhập của người khuyết tật trong thể thao và chiến dịch “Unidos pela Cura” gây quỹ cho các hoạt động xã hội. chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư.

Giá trị thực của Neymar là bao nhiêu?

Không có thông tin chính xác về giá trị ròng hiện tại của cầu thủ Neymar Jr. vì nó liên quan đến chi tiết về tài chính cá nhân và các khoản đầu tư của anh ấy. Tuy nhiên, các ước tính chỉ ra rằng anh ấy đã tích lũy được một khối tài sản đáng kể trong suốt sự nghiệp cầu thủ bóng đá của mình và thông qua các hợp đồng tài trợ với các thương hiệu nổi tiếng. Theo tạp chí Forbes, vào năm 2021, Neymar được xếp hạng là cầu thủ bóng đá được trả lương cao thứ tư trên thế giới, với tổng thu nhập ước tính khoảng 95 triệu đô la Mỹ (khoảng 520 triệu R$) giữa tiền lương và các hợp đồng quảng cáo.

NFT của Neymar là gì?

Gần đây, Neymar Jr. đã tham gia vào thế giới của NFT (mã thông báo không thể thay thế), một loại tài sản kỹ thuật số cho phép sở hữu và giao dịch các mặt hàng độc đáo trên internet, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật, video và thậm chí cả tweet.

Vào tháng 2 năm 2021, người chơi đã ra mắt bộ sưu tập NFT của riêng mình với sự hợp tác của nền tảng chuỗi khối Sorare, bao gồm các thẻ cầu thủ bóng đá ảo, bao gồm một Neymar Jr. độc đáo ăn mừng bàn thắng của anh ấy trong trận chung kết World Cup 2014.

Hơn nữa, vào tháng 9 năm 2021, Neymar Jr. đã tung ra tiền điện tử của riêng mình, “Neymarcoin”, hợp tác với công ty chuỗi khối “Footcoin”. Tiền điện tử sẽ được sử dụng để tài trợ cho các dự án xã hội và giúp hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận.

Neymar có mạng xã hội không?

Cầu thủ Neymar Jr. có nhiều tài khoản trên mạng xã hội. Những cái chính là:

 • Instagram: @neymarjr
 • Twitter: @neymarjr
 • Facebook: @neymarjr
 • TikTok: @neymarjr
 • YouTube: Neymar Jr.

Tài khoản Instagram của Neymar Jr. là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất, với hơn 160 triệu người theo dõi. Người chơi sử dụng nền tảng này để chia sẻ thói quen của mình, bao gồm cả những khoảnh khắc cá nhân và nghề nghiệp, chẳng hạn như các buổi huấn luyện, trò chơi, sự kiện và chuyến đi. Anh ấy cũng chia sẻ ảnh với bạn bè, gia đình và những người nổi tiếng, đăng những thông điệp động viên và tương tác với người hâm mộ thông qua các bình luận và câu chuyện. Tài khoản Neymar Jr được biết đến với những bài viết sáng tạo, với những chỉnh sửa và bộ lọc thú vị, bên cạnh phong cách thời trang luôn thu hút sự chú ý của những người theo dõi cô.

Trên Twitter (@neymarjr), với hơn 50 triệu người theo dõi, ngôi sao này thường chia sẻ thông tin về sự nghiệp, trò chơi, tài trợ, dự án xã hội và tương tác với người hâm mộ thông qua trả lời, đăng lại và thích. Tuy nhiên, cũng như các mạng xã hội khác, Twitter cũng là nơi diễn ra các cuộc tranh cãi liên quan đến người chơi, chẳng hạn như nhận xét và phản ứng về trò chơi và kết quả, cũng như thảo luận với những người chơi và người hâm mộ khác. Mặc dù vậy, hồ sơ Twitter của Neymar là một hình thức giao tiếp quan trọng với người hâm mộ và những người theo dõi anh ấy, cho phép anh ấy duy trì mối liên hệ chặt chẽ với những người hâm mộ và phổ biến thông tin quan trọng về sự nghiệp và dự án của anh ấy.

Facebook của Neymar Jr là một trong những mạng xã hội mà người chơi có sự hiện diện tích cực. Với một trang đã được xác minh và hơn 60 triệu người theo dõi. Trang này cũng được sử dụng để công khai các sáng kiến ​​xã hội và chiến dịch nâng cao nhận thức về các chủ đề khác nhau. Ngoài ra, người chơi thường tương tác với người hâm mộ thông qua các chương trình phát sóng trực tiếp và trả lời các bình luận để lại trên trang.

 • Hoàn thành lịch bóng đá cho năm 2023

Là một trong những nhân vật nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất trên TikTok, một nền tảng truyền thông xã hội cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video ngắn và sáng tạo. Với hơn 8,9 triệu người theo dõi, Neymar được biết đến với việc đăng những video vui nhộn, hài hước và ấm áp thể hiện cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của anh ấy. Ngoài việc chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày, Neymar còn sử dụng TikTok để kết nối với người hâm mộ và những người theo dõi anh trên khắp thế giới, đồng thời thường hợp tác với các thương hiệu và công ty để tạo nội dung được tài trợ. Với khả năng giải trí và tương tác độc đáo của mình, người chơi là một nhân vật quan trọng trong bối cảnh TikTok và sự hiện diện của anh ấy trên nền tảng này dự kiến ​​sẽ tăng lên trong những năm tới.

Kênh YouTube chính thức của Neymar Jr là một trong những nền tảng nội dung lớn nhất dành cho người chơi, với hơn 18 triệu người đăng ký. Kênh có nhiều nội dung bao gồm các cuộc phỏng vấn, hậu trường trò chơi, đào tạo, thử thách, du lịch và khoảnh khắc cá nhân. Ngoài ra, Neymar Jr cũng chia sẻ một số video về các chiến dịch quảng cáo và khuyến mãi cho các sản phẩm được cấp phép của mình như giày thể thao và quần áo.

Kênh này là một cách tuyệt vời để người hâm mộ theo dõi sát sao cuộc sống của cầu thủ, bao gồm quá trình luyện tập, trận đấu, sự kiện và cả những khoảnh khắc thư giãn với bạn bè và gia đình của anh ấy. Cũng có thể thấy khía cạnh con người hơn của người chơi thông qua tương tác của anh ấy với người hâm mộ và các dự án xã hội mà anh ấy hỗ trợ.

Kênh được quản lý bởi công ty tiếp thị thể thao NR Sports, công ty này cũng quản lý mạng xã hội của người chơi.

Đọc quá:

 • Cách đặt cược và kiếm tiền tại Bet365
 • Cách đăng nhập và tham gia Bet365
 • Tiền thưởng Bet365 hoạt động như thế nào vào năm 2023?
 • Dự đoán thể thao hôm nay
 • Các trang web cá cược thể thao tốt nhất ở Brazil
 • Sòng bạc trực tuyến tốt nhất ở Brazil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *