Để mơ về một suất tham dự Euro Cup tiếp theo, tôi lựa chọnrland bạn cần phải thua trận tiếp theo. Không, bạn không đọc nhầm đâu. Ireland cần thua một trận để duy trì cơ hội cạnh tranh ở giải đấu châu Âu tiếp theo.

Tại Bảng B Vòng loại giải vô địch châu Âu (cùng với Pháp, Hà Lan, Hy Lạp và Gibraltar), Ireland không còn cơ hội phân loại. Người Pháp dẫn đầu bảng với 18 điểm, đảm bảo suất dự Euro. Tuy nhiên, Hà Lan và Hy Lạp đứng thứ tự, cùng có 12 điểm và đang tranh chấp. Vẫn còn hai vòng nữa.

Tại vòng tiếp theovào thứ bảy (18), Hà Lan vs Ireland đối mặt nhau, trong khi Hy Lạp nghỉ ngơi.

Và điều này có nghĩa là một chiến thắng dành cho người Hà Lan sẽ giúp họ có 3 điểm trước vòng cuối cùng, gần như đảm bảo cho thứ hạng của họ. Và đó chính xác là lúc xảy ra tình huống bất thường đối với người Ireland!

👉 Đội tuyển Ireland cần thua để giành suất

Không có cơ hội lọt vào bảng B vòng loại giải vô địch châu Âu, sơ hở trong quy định khiến Ireland có thể mơ ước, miễn là họ thua Hà Lan. Kịch bản như sau:

Pháp xếp cùng Hà Lan và Hy Lạp cạnh tranh vị trí khác. Tuy nhiên, có cái gọi là phân loại gián tiếp, là những vị trí được phân bổ cho các đội dựa trên thành tích của họ tại League of Nations, UEFA Nations League.

👉 ĐĂNG KÝ NGAY TẠI BET365 ĐỂ BET TRONG CUỘC ĐỐI ĐỘI!

Bằng cách này, nếu Đội tuyển quốc gia Hy Lạp xếp hạng, Ireland bị loại vì Hà Lan thi đấu tốt hơn ở Nations League. Mặt khác, và nếu Hà Lan chiếm vị trí thứ hai thì người Ireland có chiến dịch tốt hơn người Hy Lạp nên vẫn phải tranh chấp.

Với kịch bản này, Ireland cần hỗ trợ Hà Lan tiến lên và thật thú vị là phải đối mặt với người Hà Lan trong tình thế trò chơi then chốt ở vòng tiếp theo. Đây là tình huống duy nhất cho phép Chuyến đi của đội tuyển Ireland tới giải vô địch châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *